Tổng đại lý nội thất

Nội thất xuân hòa giới thiệu sản phẩm bàn, tủ lãnh đạo mới

Bộ bàn tủ lãnh đạo đặc biệt là thiết kế đột phá về kiểu dáng cũng như chất liệu sử dụng, thích hợp cho các phòng lãnh đạo cao cấp, hoành tráng và sang trọng. Chất liệu sử dụng cho bộ thiết kế sản phẩm này là Veneer Pơmu kết hợp với các cạnh bo gỗ tự nhiên tránh trầy xước khi va chạm mạnh, bề mặt phủ lớp sơn Pu cao cấp.

Bộ bàn tủ lãnh đạo đặc biệt với nhiều nét đột phá

Nếu như phần mặt bàn được thiết kế góc cạnh kết hợp với 2 đầu bàn lượn cong, thì phần gầm bàn (yếm và chân) cũng được thiết kế đồng bộ. Phần yếm thẳng liên kết với 2 đầu cong bởi các trụ mạ trang trí. Mặt yếm sử dụng giấy dán vân đốm kết hợp với Veneer, đây cũng là 1 nét mới cũng như tính đột phá về sự kết hợp chất liệu của toàn bộ bàn tủ. Đi kèm với bàn là hộc 3 ngăn kéo và tủ phụ di động được thiết kế đồng bộ và tiện dụng

Thông tin thêm về bộ sản phẩm: bộ bàn tủ lãnh đạo đặc biệt bao gồm: Kích thước tổng thể Bàn: 3200 x 1000 x 760 (mm) Kích thước tủ phụ : 1650 x 450 x 680 (mm) Kích thước hộc : 420 x 500 x 620 (mm) Kích thước tủ tài liệu : 3200 x 460 x 2000 (mm) .

Một điều đặc biệt và cũng thể hiện đẳng cấp của bộ bàn là hệ thống giác mạng, ổ điện được tích hợp trên 2 nắp điện thoại 2 bên rất tiện dụng và chuyên nghiệp. Tủ tài liệu được thiết kế rộng, trải dài theo bàn. Tủ chia 3 khoang, 2 khoang 2 bên cánh kín và khoang giữa hở. Khoang để áo được thiết kế rộng khác với các tủ tài liệu khác, thích hợp treo áo Veston. Khoang để tài liệu để File, khoang giữa không cánh dùng để đặt các đồ vật trang trí. Khung cánh kính kết hợp dán giấy vân đốm đồng bộ với bàn.

Thư thái khi sử dụng ghế da cao cấp TQ 20

Đi kèm với bộ bàn tủ lãnh đạo đặc biệt là ghế da cao cấp xuân hòa TQ 20 với cơ cấu ngả thư giãn cho phép nghiêng tựa một góc 45 độ mang lại cảm giác thật thư thái, đồng thời tạo nên sự đồng bộ trong việc trang trí trong phòng làm việc. Ghế cần hơi có kích thước W800 x D800÷1330 x H1230÷1290 mm, chân thép ốp gỗ tự nhiên có bánh xe, đệm tựa mút bọc da nhiều đường may trang trí, tay gỗ tự nhiên ốp da 2 tầng, bát điều chỉnh độ cao và độ ngả của ghế.

Ghế da cao cấp TQ20 mang lại cảm giác thật sự thoải mái cho người sử dụng

Điểm đặc biệt tạo nên tính năng nổi trội của ghế là cơ cấu ngả thư giãn có thể nghiêng tựa 1 góc 45 độ được điều khiển từ tay ghế, mang lại cảm giác thật sự thoải mái cho người sử dụng sau khi làm việc mệt mỏi.

Nhận thấy, việc phối hợp hài hòa phong cách sử dụng đồng bộ bàn tủ lãnh đạo đặc biệt xuân hòa và ghế da cao cấp sẽ mang lại không gian hiện đại, sang trọng, tiện nghi và chuyên nghiệp cho văn phòng làm việc, hơn cả là sự tiện nghi, thoải mái là hiệu quả công việc trong quá trình làm việc.